Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

A Journey to Meet Love (2019)

Nội dung phim

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu, A Journey to Meet Love 2019

Bộ phim kể về câu chuyện của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt do Cảnh Điềm thủ diễn và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên do Trần Hiểu đóng, từ đối mặt với ranh giới sinh tử, đến khi hai người thề nguyện sống chết bên nhau, đạt được kết cuộc mỹ mãn.
Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu (A Journey to Meet Love) là câu chuyện về bức tranh bảo bối nổi tiếng của họa sĩ danh tiếng Sở Hồng Phi liên quan tới một vụ án ma túy và rửa tiền đa quốc gia. Lý Tâm Nguyệt nhân viên văn phòng sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để mua bức tranh này. Trong một chuyến du lịch Lý Tâm Nguyệt gặp được tình yêu của mình. Tức thì, cô được Kim Tiểu Thiên – một cảnh sát theo dõi sát sao như hình với bóng và Tiểu Thiên đã gặp không ít khó khăn bởi bản tính mạnh mẽ và có phần đanh đá của Tâm Nguyệt. Cả hai bị lên nhầm chuyến xe lập nghiệp của Sở Chi Hàn – con trai họa sĩ Sở Hồng Phi rồi vô tình nảy sinh tình cảm.

Xem phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu Vietsub, Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu thuyết minh, Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu HD, Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu bản đẹp, Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu trọn bộ, Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu phụ đề, Xem phim A Journey to Meet Love Vietsub, A Journey to Meet Love thuyết minh, A Journey to Meet Love HD, A Journey to Meet Love bản đẹp, A Journey to Meet Love trọn bộ, A Journey to Meet Love phụ đề
[X]
[X]
Preroll x