Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001)

(2001)

Nội dung phim

Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001), 2001

Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001)

 

Sammi Cheng vào vai Mimi Mo, cô có một người bạn trai là một nghệ sĩ nổi tiếng tại Nhật Bản. Nhưng do trước đây người bạn trai ấy đi du học, trong lúc đau buồn Mimi đã ăn để quên buồn vì vậy khiến thân hình ngày càng tròn trịa. Sau khi du học trở về người bạn trai thông qua đài phát thanh để tìm lại Mimi. Xấu hổ với thân hình của mình đã có lúc cô định tự tử nhưng nhờ sự động viên của bạn bè Mimi chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn có một thân hình thật đẹp. Nhưng đó cũng là lúc cô nhận ra mình thật sự yêu ai.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Xem phim Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001) Vietsub, Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001) thuyết minh, Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001) HD, Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001) bản đẹp, Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001) trọn bộ, Chuyện Tình Ăn Kiêng (Love On A Diet) (2001) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x