Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv

(2015)

Nội dung phim

Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv, 2015

Phim Chuyện tình hoàng gia của Thái Lan online, trực tuyến, miễn phí Full HD, 4k trên TodayTV với sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng xứ chùa vàng là Chanthawit Thanasewi và Pattie.

Đây có thể là bộ phim mà nữ diễn viên Angsumalin Sirapatharasakmetha được chăm chút về ngoại hình nhiều nhất khi liên tục được khoắc lên mình những bộ cánh lung linh, sắc sảo của hoàng gia.

Với thể loại hài, tình cảm “Chuyện tình hoàng gia” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho khán giả.

Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung phim gây cấn, bộ phim “Chuyện tình hoàng gia” còn gây ấn tượng mạnh khi hội tụ dàn ngôi sao, nổi tiếng của xứ sở chùa vàng như Angsumalin Sirapatharasakmetha, Chakrit Yamnam, Chantawit  Thanasevi, Son Songpaisarn, Kanuengnit Jakrasmitthanon…

Mối quan hệ yêu đương, hận thù giữa công chúa Lolita, Naewnar, Patai, Nai và Gigi sẽ phát triển ra sao? Patai sẽ chọn ai khi sự thật về bộ mặt của Gigi lộ diện? Hiềm khích từ thời đại học giữa Patai và Naewnar liệu có được hóa giải?

Xem phim Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv Vietsub, Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv thuyết minh, Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv HD, Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv bản đẹp, Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv trọn bộ, Chuyện Tình Hoàng Gia - Todaytv phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x