Chuyện tình thảo nguyên (Phim Philippines) (TodayTV) (2013)

(2013)

Nội dung phim

Chuyện tình thảo nguyên (Phim Philippines) (TodayTV) (2013), 2013

Kiều nữ Carla Abellana tái xuất màn ảnh TodayTV trong bộ phim “Chuyện tình thảo nguyên” với vai Leilani – một cô gái bất hạnh nhưng rất bản lĩnh và mạnh mẽ. Leilani yêu Martin bằng tình yêu đầu đời nhiều mộng ước. Một ngày nọ, tai nạn thảm khốc đã xảy ra. Cô cho rằng Martin đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc và liên quan trực tiếp đến cái chết của cha cô. Leilani quyết định rời khỏi trang trại để quên đi những chuyện đau buồn. Trong thời gian đó, Martin gặp Graciela - bạn gái của Louie - ông chủ gian ác của Martin. Một mối tình bí mật bắt đầu nảy nở. Thời gian trôi qua, Leilani, bây giờ là một luật sư, đã trở về và quyết tâm trả thù những người liên quan đến cái chết của cha cô. Leilani có thể vạch trần sự thật? Cô ấy có thể tìm lại được tình yêu của mình đã từng dành cho Martin? Louie liệu có chịu để yên khi bạn gái mình đem lòng yêu thương gã làm công nghèo khổ Martin? Mối quan hệ giữa Louie và Martin có đơn thuần là quan hệ chủ - tớ?

Nói về vai diễn của mình trong bộ phim này, Carla chia sẻ “Tôi cảm rất may mắn khi được mời tham gia dự án phim lớn như “Chuyện tình thảo nguyên”, đặc biệt tôi thấy hạnh phúc khi được hợp tác với những ngôi sao lừng danh của GMA. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả một bộ phim thật sự hấp dẫn”.

Bên cạnh sự tái xuất của Carla, “Chuyện tình thảo nguyên” còn có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như: Richard Gutierrez (Martin), Sarah Lahbati (Graciela) cùng những diễn viên gạo cội như: Mark Gil (Roman), Rio Locsin (Mara)… Đón xem phim lúc 19 hàng ngày từ 23/8 trên TodayTV.

Xem phim Chuyện tình thảo nguyên (Phim Philippines) (TodayTV) (2013) Vietsub, Chuyện tình thảo nguyên (Phim Philippines) (TodayTV) (2013) thuyết minh, Chuyện tình thảo nguyên (Phim Philippines) (TodayTV) (2013) HD, Chuyện tình thảo nguyên (Phim Philippines) (TodayTV) (2013) bản đẹp, Chuyện tình thảo nguyên (Phim Philippines) (TodayTV) (2013) trọn bộ, Chuyện tình thảo nguyên (Phim Philippines) (TodayTV) (2013) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x