Cô Bé Lọ Lem - 2015

Cinderella (2015)

Nội dung phim

Cô Bé Lọ Lem - 2015, Cinderella 2015

Đây không phải lần đầu tiên Disney đưa Cinderella lên màn ảnh rộng, nhưng so với phiên bản hoạt hình từ những năm 1950 thì công nghệ làm phim hiện đại của thế kỷ 21 cùng sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng đã thực sự mở ra trước mắt khán giả một thiên đường cổ tích lung linh, sống động hơn bao giờ hết. Bộ váy xanh lộng lẫy, đôi giày thủy tinh lấp lánh, cỗ xe bí ngô dát vàng cùng những con tuấn mã khỏe mạnh – tất cả đã đánh thức giấc mơ đẹp nhất thời thơ ấu trong trái tim mỗi người.

Cinderella 2015 tái hiện những khoảnh khắc chính xuyên suốt câu chuyện mà chắc ai cũng đã thuộc nằm lòng: cha đi bước nữa, cô gái Ella sống dưới một mái nhà với bà mẹ kế và hai người chị em khác. Cô phải làm hết các việc trong nhà như một hầu gái, mà rồi vẫn trở thành đối tượng của sự tị nạnh ác độc, luôn nhem nhuốc bởi tro than và bị các chị đổi tên thành Cinderella “Cô bé Lọ Lem”.

Xem phim Cô Bé Lọ Lem - 2015 Vietsub, Cô Bé Lọ Lem - 2015 thuyết minh, Cô Bé Lọ Lem - 2015 HD, Cô Bé Lọ Lem - 2015 bản đẹp, Cô Bé Lọ Lem - 2015 trọn bộ, Cô Bé Lọ Lem - 2015 phụ đề, Xem phim Cinderella Vietsub, Cinderella thuyết minh, Cinderella HD, Cinderella bản đẹp, Cinderella trọn bộ, Cinderella phụ đề
[X]
[X]
Preroll x