Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002)

(2002)

Nội dung phim

Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002), 2002

Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002)

 

Dựa trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng kinh điển của HG Wells, nhà khoa học vừa là nhà phát minh những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, Alexander Hartdegen, đã chứng minh được bước đi trên thời gian là điều có thể.

 

Không may trong một lần gặp mặt người vợ chưa cưới của Ông bị cướp giết hại, Ông đã quyết tâm chế tạo bằng được cỗ máy thời gian để về cứu lại người vợ của mình, nhưng vận mệnh của con người không thể thay đổi, khi ông cứu được vợ mình thoát chết khỏi hoàn cảnh này thì cô ta lại chết trong một hoàn cảnh khác.

 

Do đó ông đã quyết định đi tới tương lai để tìm lời giải đáp và tìm cách để cứu được vợ mình. Và trong quá trình quay lại quá khứ để cứu vợ mình Hartdegen đã gặp sự cố và tiến lên 800000 năm ở tương lai, thời kỳ mà trải đất đã có nhiều thay đổi vô cùng lớn nơi ông khám phá ra rằng loài người đã phân chia ra một là kẻ đi săn và 2 là kẻ bị săn....

 

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Xem phim Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002) Vietsub, Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002) thuyết minh, Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002) HD, Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002) bản đẹp, Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002) trọn bộ, Cỗ Máy Thời Gian (The Time Machine) (2002) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x