Cơn Mưa Thịt Viên 2
Xem phim

Phim Cơn Mưa Thịt Viên 2 Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

Cloudy with a Chance of Meatballs 2

90 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Cody CameronKris Pearn

Diễn viên: Anna FarisBill HaderWill Forte

Thể loại: Phim Hài, Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh 2
VIP VietSub
  • Full
O Vietsub
  • Full

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Cơn Mưa Thịt Viên 2

Phim Cơn Mưa Thịt Viên 2 – Cloudy with a Chance of Meatballs 2 full hd thuyết minh tiếp nói phần 1 Cơn Mưa Thịt Viên Flint Lockwood hiện làm việc tại Công ty Corp Live cho thần tượng của mình Chester V. Tuy nhiên, anh buộc phải phải từ chức khi anh phát hiện cỗ máy “tai tiếng” của mình vẫn còn hoạt động và đang tạo ra giống lai thực phẩm và động vật.
Sau tai nạn hi hữu trong phần phim trước khiến hòn đảo Swallow Falls tràn ngập những món thức ăn khổng lồ, dân xứ đảo phải ra đi. Khi trở lại, họ không tin vào mắt mình khi thấy hòn đảo tràn ngập những sinh vật bằng thức ăn. Vẻ ngoài hết sức dễ thương của chúng khiến ai cũng có cảm tình. Nhưng khi đụng độ với con khủng long bánh xếp, dân đảo và nhà phát minh Flint Lockwood mới nhận ra họ đang đối diện với thảm họa mới.

Thu gọn...