Công Chúa Giải Ưu - 2016

Princess Jie You (2016)

Nội dung phim

Công Chúa Giải Ưu - 2016, Princess Jie You 2016

Phim Công Chúa Giải Ưu với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc Trương Hâm Nghệ, Viên Hoằng, Viên Văn Khang, Diệp Thanh, Lưu Quán Tường. Công Chúa Giải Ưu kể về cuộc đời nàng công chúa Giải Ưu, là nhân vật có thật trong lịch sử Trung Hoa. Vào thời Hán Vũ Đế, Vũ Đế thiết lập liên minh với một số quốc gia nhỏ ở phía tây để cùng liên kết chống lại Hung Nô. Ô Tôn, một vương quốc khá hùng mạnh ở phía tây Trung Quốc lúc bấy giờ, là đồng minh chính của Vũ Đế. Vũ Đế đã cố gắng tạo dựng mối bang giao tốt đẹp với Ô Tôn thông qua các cuộc hôn nhân.
Để gắn kết chính trị và quân sự giữa nhà Hán và Ô Tôn, công chúa Giải Ưu rời khỏi hoàng cung để thành thân với Quốc Vương Ô Tôn. Tuy nhiên, cô không ngờ cuối cùng mình lại yêu người cháu của Quốc Vương. Sự thông minh và lòng thương xót của Giải Ưu dành cho người dân Ô Tôn không chỉ giúp bình ổn những sự đe dọa cho nhà Hán từ quân Hung Nô, khiến cho quan hệ bang giao giữa triều Hán và Ô Tôn được củng cố rõ rệt, mà còn truyền bá văn hóa Trung Hoa cho đất nước phía Tây và khuyến khích giao lưu văn hóa.

  • Phim bộ
  • Xem phim Công Chúa Giải Ưu - 2016 Vietsub, Công Chúa Giải Ưu - 2016 thuyết minh, Công Chúa Giải Ưu - 2016 HD, Công Chúa Giải Ưu - 2016 bản đẹp, Công Chúa Giải Ưu - 2016 trọn bộ, Công Chúa Giải Ưu - 2016 phụ đề, Xem phim Princess Jie You Vietsub, Princess Jie You thuyết minh, Princess Jie You HD, Princess Jie You bản đẹp, Princess Jie You trọn bộ, Princess Jie You phụ đề
    [X]
    [X]
    Preroll x