Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997)

(1997)

Nội dung phim

Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997), 1997

Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997)

 

Phim lấy bối cảnh những cánh rừng bạt ngàn và bí ẩn xen lẫn nhiều yếu tố kỳ ảo vào cuối thời Muromachi (1392 - 1572), nơi mà súng đạn dần thay thế cho đao kiếm, sự thống trị của các samurai suy yếu đến mức biến họ thành những tên cướp bóc. Vào thời điểm này, người Nhật Bản nói riêng và loài người nói chung đã có ý thức chinh phục, khai phá thiên nhiên bằng sức lực, trí tuệ của mình. Tuy nhiên sự khai thác bừa bãi đã làm thiên nhiên nổi giận, không ít lần giáng tai họa xuống loài người.
 
Công chúa Mononoke (Nhật: もののけ姫 Mononoke Hime?) là một trong những anime xuất sắc của Miyazaki Hayao do hãng Ghibli sản xuất năm 1997. "Mononoke" (Nhật: 物の怪?) không phải là một cái tên, đây là cách gọi chung trong tiếng Nhật có nghĩa là ma quỷ hay quái vật. Ở đây có thể hiểu là "linh hồn oán hận". Phim được công chiếu lần đầu tại Nhật vào ngày 12 tháng 7 năm 1997, và tại Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 10 năm 1999. Anime này từng được phát hành dưới dạng đĩa CD, DVD ở Việt Nam với tựa đề "Công chúa hồn ma báo thù"; "Công chúa sói Mononoke"...[1][2] Phim cũng từng được chiếu trên kênh VTV3 vào năm 2003.
 
Dù là hoạt hình dành cho thiếu nhi, nhưng đối tượng phù hợp nhất của "The princess Mononoke" có lẽ là người lớn và thanh thiếu niên. Vấn đề bộ phim đề cập cũng chính là vấn đề nóng bỏng của mọi thời đại: Bảo vệ môi trường sinh thái.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Xem phim Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997) Vietsub, Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997) thuyết minh, Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997) HD, Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997) bản đẹp, Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997) trọn bộ, Công Chúa Sói Mononoke (Princess Mononoke) (1997) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x