Crimson peak - 2015 (2015)

Nội dung phim

Xem Phim Crimson Peak là phim của Mỹ, được phát hành năm 2015. Phim Crimson Peak được một đạo diễn tài hoa Guillermo del Toro sản xuất. Phim Crimson Peak Quái rất hay,làm cho người xem phải kinh sợ với những tình huống ma quái trong phim.

Phim Crimson Peak quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Charlie Hunnam, Jessica Chastain, Tom Hiddleston, Mia Wasikowska, Burn Gorman, Doug Jones, Jim Beaver, Javier Botet, Leslie Hope, Kimberly Sue Murray, Emily Coutts, Bruce Gray, Ron Bottitta, Gillian Ferrier, Laura Waddell. Phim thuộc thể loại kinh dị.

Phim Crimson Peak Nội dung cuốn phim quanh quý bà Lucille Sharpe vừa chuyển đến ngôi biệt thự với cô ấy là chồng chưa cưới mới cưới Thomas Sharpe . Một khi họ hiểu ra rằng những bí ẩn quanh khu nhà mà trong đó họ đang sống. Nó còn thở, nó sống và đó là nghe đây , Thomas tin rằng ngôi nhà này là một hồn ma ám , và nó đã nuốt linh hồn của cả hai.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Viết bình luận
Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons