Cưỡng Đoạt
Xem phim

Phim Cưỡng Đoạt Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

Taken

94 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Pierre Morel

Diễn viên: Famke JanssenLiam NeesonMaggie Grace

Thể loại: Phim Hành động

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Thuyết Minh 2
  • 1-End
VIP VietSub
  • Full
O Vietsub
  • Full

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Cưỡng Đoạt

Bộ phim Taken (Cưỡng đoạt) không xây dựng nên hình mẫu điệp viên với tài năng vượt trội như chàng James Bond của Hollywood mà là một con người rất thật. Bryan Mills (Liam Neeson) là một mật vụ đã giải nghệ và sống tẻ nhạt, cô đơn ở California, Mỹ. Khi còn làm việc cho chính phủ, Bryan không thể chăm lo cho gia đình chu đáo khiến vợ anh bỏ đi lấy người khác. Còn cô con gái Kim (Maggie Grace) không mấy thân thiết với cha. Giờ đây, Bryan tìm mọi cách để bù đắp tình cảm thiếu vắng bấy lâu nay giữa anh và con gái. Vì chiều lòng Kim, anh đã đồng ý để cô bé tới Paris với một cô bạn dù trong lòng lo sợ điều xấu sẽ xảy ra.

Linh tính của một điệp viên từng trải đã đúng khi Kim và cô bạn bị băng đảng buôn người tới từ Albani bắt cóc ngay khi vừa tới Paris. Với sự nhanh nhạy của một mật vụ dày dặn kinh nghiệm và bản năng của người cha, Bryan quyết tâm tìm ra con gái khi anh chỉ có 96 tiếng đồng hồ trước khi mất dấu vết con mình… Taken là sự kết hợp khéo léo giữa những pha đánh đấm đan xen những cảm xúc của nhân vật, đem đến cho khán giả một bộ phim hành động nghẹt thở nhưng cũng đậm tình cha con.

Thu gọn...