Đá Quý Vân Mây - TodayTV (2015)

Nội dung phim

Paul là nhà thiết kế đá quý nổi tiếng ở Hồng Kông, anh đã gặp tiếng sét ái tình với Katriya cô gái xinh đẹp trên cánh đồng hoa hướng dương, song vì anh chưa kịp nói thân phận nên đã để lại ấn tượng không tốt với Katriya.
Katriya là con gái lớn của một gia đình kinh doanh đá quý, một cô gái xinh đẹp có chủ kiến, cô theo đuổi công việc thiết kế đá quý yêu thích của mình, có bố mẹ yêu thương và cô em gái thân thiết cùng một vị hôn phu hết mực yêu thương cô.
Vốn dĩ mọi việc đều tốt đẹp như vậy. Cho đến một hôm, bố của Katriya nói mẹ cô ở Hồng Kông gặp bệnh hiểm nghèo muốn gặp mặt cô lần cuối. Cô mang theo tín vật phỉ thúy vân mây của mẹ đẻ đến Hồng Kông gặp mặt người mẹ đẻ lần cuối, đồng thời cô cũng gặp được ông ngoại và dì của mình.
Katriya muốn quay lại Thái cuối cùng cô quyết định ở lại Hồng Kông giúp quản lý kinh doanh bên nhà mẹ đẻ.
Katriya gặp lại Tony người yêu cũ của mẹ đẻ ở Hồng Kông, cô vô cùng căm ghét ông ta, song lại có cảm tình với Su Ling- vợ của ông ta và cũng là bạn thân của mẹ cô. Trong khi đó, Jing Jing dì của Katriya và con riêng là Peter đều là người có dã tâm rất lớn, âm mưu chiếm đoạt tài sản của gia đình. Jinh Jinh luôn chê cười Katriya, còn Peter lại muốn lợi dụng đám cưới với Katriya để đạt được mục đích. Peter vì theo đuổi Katriya khiến cô bạn gái Peggy bỏ đi cốt nhục của mình làm cho Paul- anh trai của Peggy không hài lòng, Paul một mặt ngăn cản Peter, mặt khác cũng gạt bỏ cái tôi của mình, Paul quyết định theo đuổi Katriya.
Qua những lần gặp gỡ, tình cảm giữa Paul và Katriya ngày càng trở nên sâu đậm, song vì chưa dứt khoát với vị hôn phu nên Katriya không thể hoàn toàn chấp nhận Paul. Trong lúc này, Katriya mới phát hiện mọi bất hạnh không phải do Suling gây ra, Tony người mà cô luôn căm ghét mới là bố đẻ của mình và cũng là người yêu mẹ cô nhất.
Cuối cùng, Katriya biết chuyện em gái và vị hôn phu có tình cảm với nhau, cô đã tác hợp cho hai người và mở lòng với Paul….

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons