Đặc Vụ Áo Đen 4 (Men In Black 4) (2014) (2014)

Nội dung phim

Được biết, Oren Uziel sẽ đảm nhiệm kịch bản cho phần 4 của “Men in black”. Anh cũng là người viết kịch bản cho phim “Mortal Kombat” và phần thứ 2 của “21 Jump Street” cho hãng Sony. Người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào Oren Uziel bởi phần 1 của “21 Jump Strett” là một phim hài đình đám với nhiều chi tiết độc đáo. Hãng Sony cho biết, vẫn chưa có lịch cụ thể cho ngày công chiếu của “Men in black 4” nhưng chắc chắn bộ phim sẽ là một siêu phẩm đáng trông đợi. 

“Men in black” là loạt phim khoa học viễn tưởng, hành động, hài được sản xuất dựa trên series hoạt hình cùng tên. Với bàn tay của đạo Barry Sonnenfeld, sản xuất bởi Walter F. Parkes và Laurie MacDonald, bộ phim ra mắt từ năm 1997 đạt được nhiều thành công trên thị trường phim ảnh với gần 600 triệu USD thu về trên toàn thế giới. Hai diễn viên chính Tommy Lee Jones và Will Smith cũng đã gắn bó với cả 3 phần của loạt phim và dự kiến sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 4. Riêng “Men in black 3” đã tạo được thành công bất ngờ tại các phòng vé vào mùa hè năm ngoái và là bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất trong series này.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons