Đặc vụ Snowden - 2015

Snowden (2015)

Nội dung phim

Đặc vụ Snowden - 2015, Snowden 2015

Hình ảnh đầu tiên của Joseph Gordon-Levitt trong vai Edward Snowden, cựu nhân viên rất nổi tiếng của Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) của Mỹ, người đã tiết lộ những thông tin bí mật về việc chính phủ ngầm theo dõi người dân. Những tiết lộ của Snowden được đánh giá là một trong những lỗ hổng nghiêm trọng nhất trong lịch sử của NSA, tạo nên một cơn chấn động toàn nước Mỹ.

Phim do đạo diễn 3 lần đoạt giải Oscar -Oliver Stone thực hiện, dựa trên cuốn sách “The Snowden Files: The Inside Story of the World’s Most Wanted Man” của Luke Harding và “Time of the Octopus” của Anatoly Kucherena.

Trong phim còn có sự tham gia của Shailene Woodley, Nicolas Cage, Tom Wilkinson, Timothy Olyphant, Zachary Quinto và Melissa Leo, dự kiến ra mắt tháng 12 năm nay.

Xem phim Đặc vụ Snowden - 2015 Vietsub, Đặc vụ Snowden - 2015 thuyết minh, Đặc vụ Snowden - 2015 HD, Đặc vụ Snowden - 2015 bản đẹp, Đặc vụ Snowden - 2015 trọn bộ, Đặc vụ Snowden - 2015 phụ đề, Xem phim Snowden Vietsub, Snowden thuyết minh, Snowden HD, Snowden bản đẹp, Snowden trọn bộ, Snowden phụ đề
[X]
[X]
Preroll x