Đại Chiến Hai Thế Giới - 2016

Warcraft: The Beginning (2015)

Nội dung phim

Đại Chiến Hai Thế Giới - 2016, Warcraft: The Beginning 2015

Lấy bối cảnh từ cuộc chạm trán đầu tiên giữa bộ tộc Orcs và con người, đại diện là hai nhân vật chính gồm Lothar và Durotan, câu chuyện bắt đầu khi vương quốc Azeroth thanh bình đứng bên vực thẳm của chiến tranh bởi những cuộc xâm lăng đáng sợ từ kẻ thù. Sau khi phát hiện một lối đi kết nối hai thế giới đối lập nhau, tộc Orcs đã tìm mọi cách để đánh chiếm, cướp bóc nhằm mở rộng bờ cõi và tìm kiếm sự sống. Điều gì sẽ xảy ra khi hai thế giới đối đầu nhau, làm thế nào con người có thể chống lại tộc Orcs trước cuộc đại chiến này?

Thống soái Aduin Lothar - một trong những chiến binh vĩ đại nhất của loài người và là cánh tay phải đắc lực cho nhà vua Lane Wrynn, Durotan - người lãnh đạo bộ tộc Orc và vị tướng hùng mạnh nhất của ông - Orgrim Doomhammer, cả ba nhân vật đều được lấy theo nguyên tác của trò chơi. Warcraft ban đầu dự kiến được ra mắt vào dịp Giáng Sinh 2015 nhưng phải dời sang ngày 10 tháng 6 năm sau để tránh cuộc đụng độ với "bom nguyên tử" Star Wars: The Force Awakens.

Xem phim Đại Chiến Hai Thế Giới - 2016 Vietsub, Đại Chiến Hai Thế Giới - 2016 thuyết minh, Đại Chiến Hai Thế Giới - 2016 HD, Đại Chiến Hai Thế Giới - 2016 bản đẹp, Đại Chiến Hai Thế Giới - 2016 trọn bộ, Đại Chiến Hai Thế Giới - 2016 phụ đề, Xem phim Warcraft: The Beginning Vietsub, Warcraft: The Beginning thuyết minh, Warcraft: The Beginning HD, Warcraft: The Beginning bản đẹp, Warcraft: The Beginning trọn bộ, Warcraft: The Beginning phụ đề
[X]
[X]
Preroll x