Đại Tống Bắc Đẩu Tư

Da Song Bei Wei Department (2019)

Nội dung phim

Đại Tống Bắc Đẩu Tư, Da Song Bei Wei Department 2019

Đại Tống Bắc Đẩu Tư kể về thiếu niên Thái Tuế lớn lên ở Đại Tống thời kỳ suy yếu, ngoại địch đe dọa . Vô tình cậu tham gia vào 1 tổ chức bí mật là Bắc Đẩu. Vũ Dao Quang và Liễu Tùy Phong là những thanh niên nhiệt huyết cùng tham gia tổ chức. Bắc Đẩu tư là 1 cơ quan dưới quyền chỉ huy của hoàng đế chuyên điều tra các vụ án kỳ lạ. Thông qua một loạt các vụ án, Thái Tuế thấy rằng có những âm mưu ẩn giấu đằng sau những vụ án này, và nó cũng liên quan đến thân thế bí ẩn của chính anh.

Trong quá trình theo đuổi sự thật, Thái Tuế đã gặp nguy hiểm nhiều lần, nhưng vẫn giữ vững lập trường ban đầu của mình, không chịu khuất phục trước thế lực xấu xa, đoàn kết bạn bè với lòng trung thành, tình bạn và trí tuệ, và tiếp tục điều tra. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của nhóm bạn chính nghĩa, cuối cùng họ đã tìm ra và trừng phạt kẻ chủ mưu giúp đỡ công lý, loại bỏ cái ác và mang lại lợi ích cho người dân. Thái Tuế cuối cùng đã tìm lại được gia đình đã mất và có được tình yêu của mình.

Xem phim Đại Tống Bắc Đẩu Tư Vietsub, Đại Tống Bắc Đẩu Tư thuyết minh, Đại Tống Bắc Đẩu Tư HD, Đại Tống Bắc Đẩu Tư bản đẹp, Đại Tống Bắc Đẩu Tư trọn bộ, Đại Tống Bắc Đẩu Tư phụ đề, Xem phim Da Song Bei Wei Department Vietsub, Da Song Bei Wei Department thuyết minh, Da Song Bei Wei Department HD, Da Song Bei Wei Department bản đẹp, Da Song Bei Wei Department trọn bộ, Da Song Bei Wei Department phụ đề
[X]
[X]
Preroll x