Đất mơ xanh - 2013 (30/30)

(2013)

Nội dung phim

Đất mơ xanh - 2013 (30/30), 2013

Dat Mo Xanh là một câu chuyện ở xóm Đất - một xã vùng ven, dân cư sống nghề trồng sau.. Dung là một người con gái ngoan. Cô đi bán cam với cha mẹ và một tối nọ suýt bị nhóm côn đồ làm nhục. Nay thay có Tụ Cường trên đường đi làm về, giữa đườngthấy chuyện bất bằng chẳng tha. Sau đó Dung gặp cơ hội được bầu show nhận đào tạo và cho biểu diễn.

Những tưởng giấc mơ có thể kiếm được nhiều tiền phụ giúp cha mẹ, nhưng Dung chợt nhận ra cạm bẫy dăng đầy nơi đây. Cô quyết định quy về với cực nhọc nhưng thanh sạch của nghề lao động với gia đình.

Phim Dat Mo Xanh lấy đề tài xoay quanh cuộc sống của những người nông dân làm nghề trồng trọt mà cụ thể hơn là nghề trồng rau. Ở nơi đó có một người con gái xinh đẹp và ngoan hiền tên Dung. Một hôm trên đường đi bàn về chút nữa cô đã bị bọn côn đồ hãm hại may nhờ có Cường ra tay cứu giúp. Sau đó cô còn được giúp đỡ bước và nghề mà cô yêu thích, được bầu show đào tạo. Dung bắt đầu cuộc sống khác của cô trong giới nghệ sỹ, sống trong đó cô mới phát hiện ra là cuộc sống đó không phù hợp với mình và muốn quay về với đời sống trước kia.

Mời các bạn đón xem phim Dat Mo Xanh trọn bộ 30 tập trên Kênh Phim HD Vtube.vn

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x