Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa
Xem phim

Phim Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

The Hunger Games: Catching Fire

100 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Francis Lawrence

Diễn viên: Jennifer LawrenceJosh HutchersonLiam Hemsworth

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh 2

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa

Phim The Hunger Games: Catching Fire full hd việt sub online Sau khi phần đầu của loạt phim The Hunger Games (Đấu trường sinh tử) bị cấm phát hành tại Việt Nam thì phần tiếp theo, Bắt lửa (Catching Fire) được khán giả rất mong đợi. Trong Bắt lửa, khán giả sẽ tiếp tục được theo dõi ê-kíp diễn viên quen thuộc Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson và Liam Hemsworth quay trở lại với vai Katniss, Peeta và Gale.

Theo thông tin từ đạo diễn Francis Lawrence, phần tiếp theo của Đấu trường sinh tử sẽ tiếp tục bám rất sát với cốt truyện và chỉ có một vài điều chỉnh nhỏ ở các tuyến nhân vật phụ. Điểm thay đổi khác biệt nhất có lẽ là ở tính cách của nhân vật Peeta, anh được xây dưng với hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ hơn so với trong truyện, đem lại nhiều đất diễn hơn cho Josh Hutcherson.
Một điểm đặc biệt nữa mà có lẽ khán giả xem phim không thể bỏ qua là phần âm nhạc phim với sự tham gia của nhiều gương mặt lẫy lừng. Có thể kể đến ban nhạc từng 7 lần đoạt giải Grammy Coldplay, huyền thoại Rock and Roll Patti Smith, công chúa nhạc pop Christina Aguilera, cùng nhiều cái tên đang lên trong làng nhạc khác trên bảng xếp hạng Billboard.
Đáng chú ý, ca khúc Atlas là tác phẩm đầu tiên được Coldplay viết và thu âm riêng cho một bộ phim, ca khúc này vừa ra mắt đã lập tức leo lên vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng iTunes Overall Top Songs. Phim cấm trẻ em dưới 16 tuổi theo quyết định phổ biến của cục điện ảnh.

Thu gọn...