Định mệnh anh và em (2014)

(2014)

Nội dung phim

Định mệnh anh và em (2014), 2014

 Định mệnh anh và em là một bộ phim tình cảm do Philippines sản xuất với sự tham gia của nhiều diễn viên được sự yêu mến của khán giả xem đài.Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy cảm động của hai người là Paul và Sarah, hai người đã là bạn từ nhỏ. Lớn lên cả hai cùng đem lòng yêu nhau nhưng vì mặc cảm trước cái chết của ba Sarah mà hai người phải chia tay. Sau nhiều năm xa cách Paul đã có người yêu mới, còn Sarah vẫn còn cuộc sống độc thân. Tuy là vậy nhưng tình cảm korr dành cho Sarah vẫn chưa thể phia nhòa. Vì thế mà anh đã quyết định chia tay với người mới để trợ lại với cô. Cả hai quyết định tiếp tục yêu nhau và đi đến hôn nhân.
Hai người kết hôn với nhau và sống trong cảnh nghéo khó nên Paul phải đi xa để làm việc kiếm tiền, mọi chuyện trong gia đình lúc này Sarah phải tự mình gánh vác. Khi Paul đi làm việc ở xa cô người yêu trước đây là Mia đã tìm đến tận nơi và tìm mọi cách quyến rũ anh vì cô vẫn chưa chiệu từ bỏ tình cảm với Paul sau khi chia tay. Thời gian trôi qua rồi Paul cũng trở về nhà nhưng tình cảm anh dành cho vợ mình không còn nữa vì bị sự mê hoặc của Mia. Sarah hết sức đau khổ với những gì đang xảy ra và tình cảm của chồng dành cho cô. Còn Mia thì vẫn tiếp tục theo đuổi và không buông tha cho Paul.
Liệu Sarah có nắm giữ được hạnh phúc của gia đình mình? Paul sẽ quay lại với tình yêu của mình? Tình cảm của ba người họ sẽ đi về đâu? Đón xem phim để thưởng thức những điều hấp dẫn của nó nhé!

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x