Đường Chân Trời (HTV9) (2014)

(2014)

Nội dung phim

Đường Chân Trời (HTV9) (2014), 2014

Bộ phim tình cảm xã hội do việt nam sản xuất mang tên Đường Chân Trời (HTV9) (2014) với nữ diễn viên chính là hoa hậu Bích Trâm. Trong phim Bích Trâm vào vai Loan một nữ sinh viên trường sư phạm Tp.HCM năm cuối và chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.
 

Nội dung bộ Phim Đường Chân Trời cho chúng ta thấy cuộc sống ngày nay đẫy rỗi cám dỗ lừa lọc và bon chen trên chốn thị thành nó đã làm thay đổi con người của Loan,  từ một cô gái dưới quê hiền lành chất phát nghèo khó thật thà trở thành một con người phụ tình và lợi dụng lừa lọc tình cảm tiền bạc, Loan chia tay Tuấn sau 3 năm yêu nhau mặn nồng chỉ vì đồng tiền. Sau đó Loan lại ra sức quyến rũ Hùng, con trai của một đại gia nhà giàu với khối tài sản kếch xù với mục đích tận hưởng giàu sang phú quý.

 

Một thời gian sau khi kết hôn với Hùng, Loan mới thật sự nhận ra rằng tiền bạc không phải là tất cả nó không mang lại cho con người những hạnh phúc vốn dĩ thứ đồng tiền không thể mua được. Từ khi về nhà chồng Loan cảm thấy mình như bị kì thị từ cha mẹ chồng cho đến họ hàng nhà chồng, họ chỉ muốn quẳng cô con dâu vô tích sự tham lam này ra ngoài đường. Riêng còn Hùng thì bắt đầu biểu hiện xa lánh cô và ngoại tình là việc không thể tránh khỏi.

 

Thế nhưng chỉ riêng Tuấn, người yêu cũ của Loan vẫn còn quan tâm đến cô, mặc dù nhiều lần Loan cố né tránh nhưng Tuấn vẫn âm thầm dõi theo quan sát và giúp đỡ cô. Cuối cùng Loan cũng cảm thấy có lỗi với bản thân và mọi người chỉ vì ham mê vật chất mà bán rẻ đi con người và tâm hồn mình.

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x