Duyên Phận An Bài - 2015

Oh My Venus (2015)

Nội dung phim

Duyên Phận An Bài - 2015, Oh My Venus 2015

Duyên Phận An Bài - Oh My Venus là câu chuyện tình yêu của một nữ luật sư thừa cân và chàng huấn luyện viên thể hình bí ẩn. "Oh My Venus" sẽ phát sóng vào tối thứ 2, 3 trên đài KBS sau khi "Sassy Go Go" kết thúc.

Trong phim, Shin Min Ah sẽ vào vai Kang Joo Eun, một luật sư 33 tuổi, người từng có nhan sắc "vạn người mê" và là một uzzlang có tiếng. Sau khi bị bạn trai 15 năm (Jung Gyu woon) bỏ rơi, cô đã lao đầu vào công việc và trở thành một cô nàng thừa cân. Sau khi được một bác sĩ chẩn đoán nguy cơ mắc nhiều bệnh, cô đã tức tốc tìm tới một huấn luyện viên thể hình cá nhân để lấy lại vóc dáng. Kim Young Ho (So Ji Sub) là một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng thế giới. Anh xuất thân từ một gia đình vô cùng giàu có nhưng tuổi thơ đau buồn đã khiến anh lúc nào cũng có vẻ khép mình và bí ẩn.
Ngoài ra bộ phim còn gây chú ý bởi sự góp mặt của ngôi sao mới nổi Sung Hoon trong vai bạn thân của So Ji Sub và Henry Lau trong vai chàng trai tới từ Mỹ có tính cách cực kỳ ngây ngô.

Xem phim Duyên Phận An Bài - 2015 Vietsub, Duyên Phận An Bài - 2015 thuyết minh, Duyên Phận An Bài - 2015 HD, Duyên Phận An Bài - 2015 bản đẹp, Duyên Phận An Bài - 2015 trọn bộ, Duyên Phận An Bài - 2015 phụ đề, Xem phim Oh My Venus Vietsub, Oh My Venus thuyết minh, Oh My Venus HD, Oh My Venus bản đẹp, Oh My Venus trọn bộ, Oh My Venus phụ đề
[X]
[X]
Preroll x