Fifty Shades Darker - 2017 (2017)

Nội dung phim

Fifty Shades Darker là tập phim thứ hai chuyển thể từ loạt tiểu thuyết gợi dục ăn khách của nữ văn sĩ E. L. James. Phần một ra mắt năm 2015 bị khán giả và giới chuyên môn chê bai nhưng vẫn tạo nên cơn sốt phòng vé với 571 triệu USD doanh thu. Nội dung phần mới kể về những nỗ lực của Christian (Jamie Dornan) nhằm kéo Ana (Dakota Johnson) quay lại với anh. Cô nữ sinh ngây thơ chấp nhận đối mặt với rủi ro từ những hành vi tình dục quái đản bí mật của Christian.

Loạt trailer của Fifty Shades Darker chứa nhiều cảnh quay nóng bỏng và ướt át giữa cặp sao chính. Phim mang màu sắc ma mị và giật gân hơn phần một.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons