Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) (2013)

(2013)

Nội dung phim

Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) (2013), 2013

Frozen (2013) được đạo diễn bởi Frozen Chris Buck, Jennifer Lee cùng với sự tham gia của các diễn viên Kristen Bell, Alan Tudyk, Idina Menzel. Phim là câu chuyện kể về Anna, một cô gái dũng cảm lên đường tìm kiếm chị gái của mình, trên đường đi cô kết bạn với Kristoff, một chàng trai sống trên núi và họ bắt đầu cuộc hành trình gian khổ. Chị của Anna là nữ hoàng tuyết Elsa, người bị mắc kẹt trong vương quốc băng giá vì một lời nguyền.

Trong hành trình của mình, họ đụng độ với quỷ khổng lồ thần bí cũng như gặp được một người tuyết hài hước tên là Olaf. Vượt qua gian khổ, Anna và Kristoff cùng con tuần lộc của anh phải lao vào một cuộc đua để cứu vương quốc của cô khỏi sự hủy diệt.

Xem phim Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) (2013) Vietsub, Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) (2013) thuyết minh, Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) (2013) HD, Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) (2013) bản đẹp, Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) (2013) trọn bộ, Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) (2013) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x