Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký
Xem phim

Phim Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

Niko 2 Little Brother Big Trouble

79 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Kari Juusonen

Diễn viên: Elina KnihtiläJuha VeijonenKari Hietalahti

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
VIP VietSub
  • 1
O Vietsub
  • 1

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký

Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký “Niko 2: Little Brother, Big Trouble: A Christmas Adventure (2012)” Full HD thuyết minh là một bộ phim hoạt hình nói về  Hai Chú Hươu Con thám hiểm hấp dẫn về chú Tuần lộc Niko luôn muốn cứu em trai Johnny đã bị bắt cóc bởi Sói Trắng. Chú sóc bay Julius sẽ đồng hành cùng Niko trong chuyến hành trình của mình.

Diễn ra ở Phần Lan vào ngày 12 tháng Mười. Bộ phim sẽ được hiển thị trong 3D và 2D là tốt. Ở Đan Mạch và Đức Buổi lễ ra mắt sẽ được vào ngày 01 tháng 11.

Vào đêm Giáng sinh, Niko chú tuần lộc trẻ phải tìm em trai của mình đã mất tích. Nhưng để tiết kiệm Giáng sinh, nó sẽ mất rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè của Niko để tiết kiệm trong ngày. Trong khi trên hành trình sử thi của mình để cứu người anh em của mình, Niko biết tầm quan trọng của tình bạn và gia đình, trong lễ câu chuyện cảm động này mà mọi lứa tuổi sẽ được hưởng.

Thu gọn...