Góa Phụ (2018)

Widows

Nội dung phim

Steve McQueen luôn là một nhà làm phim đi tìm những câu chuyện dị thường để khai thác. Từ một tù nhân Ireland tuyệt thực (Hunger), một con nghiện sex (Shame), một nô lệ da màu (12 Years A Slave), giờ đây vị đạo diễn tài năng này tiếp tục khai thác đề tài một băng cướp toàn các... bà goá trong tác phẩm Widows (Khi Các Góa Phụ Hành Động). Phim được lấy cảm hứng từ phim truyền hình Anh quốc cùng tên được chiếu từ năm 1983 đến năm 1985.

 
Có khác là Widows sẽ không phải là một dự án độc lập mà là tác phẩm đến từ Fox, hứa hẹn sẽ khuấy động màn ảnh rộng vào tháng 12 tới đây.
Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons