Hẹn Ước Tình Yêu - 2017

Buang Banjathorn (2017)

Nội dung phim

Hẹn Ước Tình Yêu - 2017, Buang Banjathorn 2017

Theo như nguyên gốc phim Hẹn Ước Tình Yêu, Mario sẽ vào vai Hoàng tử Laoperng - một vị anh hùng tài giỏi ở thời điểm Chiến tranh Thế giới thứ 2 - của một vương quốc nhỏ.(Nằm giữa Thái và Trung Quốc). Anh là con trai của vợ bé vua Chiang Rung nhưng được nuôi nấng bởi vua Kongthai tại Chiangtung). Mai sẽ vào vai Praenuan, một phụ nữ thời hiện đại nhưng đau khổ và thất vọng về cuộc sống và cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình, khi chồng cô liên tục lừa dối cô để qua lại với người phụ nữ trẻ khác. Cô quyết định trở về ngôi nhà mà người cha quá cố để lại cho mình. Tại đây, cô phát hiện ra chiếc giường kỳ diệu có thể đưa cô trở về quá khứ mỗi khi cô ngủ, và cô đã gặp Hoàng tử Laoperng - người mà sau này cô yêu say đắm.

Tongriew bị cha ép gả cho con trai vua Burma – Usor- cũng là kẻ thù của Laoperng sau này. (Usor là nhân vật phản diện.) Laoperng cũng không ủng hộ cuộc hôn nhân sắp đặt này nên muốn giúp em gái lấy người mà cô yêu, Sanpaeng – bạn thân của Laoperng. Usor là một kẻ độc ác, luôn lấy đàn bà làm trò tiêu khiển, anh ta phải lòng Tongriew nhưng sau khi đột nhập vào thành Chiangtung để ám sát Laoperng thì lại gặp Praenuan trong phòng Laoperng và muốn cướp lấy cô khỏi tay Laoperng.

  • Phim Bộ
  • Xem phim Hẹn Ước Tình Yêu - 2017 Vietsub, Hẹn Ước Tình Yêu - 2017 thuyết minh, Hẹn Ước Tình Yêu - 2017 HD, Hẹn Ước Tình Yêu - 2017 bản đẹp, Hẹn Ước Tình Yêu - 2017 trọn bộ, Hẹn Ước Tình Yêu - 2017 phụ đề, Xem phim Buang Banjathorn Vietsub, Buang Banjathorn thuyết minh, Buang Banjathorn HD, Buang Banjathorn bản đẹp, Buang Banjathorn trọn bộ, Buang Banjathorn phụ đề
    [X]
    [X]
    Preroll x