It Comes at Night - 2017 (2017)

Nội dung phim

Phim Comes at Night là bộ phim kinh dị Mỹ năm 2017 do đạo diễn Trey Edward Shults chỉ đạo diễn xuất. Comes at Night có sự tham ra của các diễn viên Joel Edgerton, Riley Keough, Christopher Abbott, Kelvin Harrison Jr. và Carmen Ejogo.
Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2017 bởi A24.
Nội dung của phim Comes at Night nói về những tình tiết li kì, rùng rợn trong một ngôi nhà hoang nơi gia đình Kim sinh sống. An ninh trong ngôi nhà hoang vu đó như là một mối đe dọa phi tự nhiên làm rung chuyển thế giới. sự trật tự trong nhà mà người đàn ông trụ cột đã thành lập cùng với vợ và con trai của anh ta đã được phá vỡ với sự xuất hiện của một gia đình trẻ tuyệt vọng đang tìm kiếm nơi ẩn náu. Mặc dù có những ý định tốt của cả gia đình, sự hoang tưởng và sự nhẫn nại đang sôi sục vì những nỗi kinh hoàng bên ngoài khiến cho nỗi sợ hãi càng gần gũi hơn, đánh thức cái gì đó ẩn giấu và khổng lồ trong anh khi anh biết được rằng sự bảo vệ gia đình anh đi kèm với cái giá của linh hồn anh.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons