Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back

(2016)

Nội dung phim

Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back, 2016

Trước khi đến với Mission: Impossible 6, Tom Cruise trở lại sắm vai Jack Reacher trong phần hai của loạt phim xoay quanh nhân vật chàng quân cảnh.
Lấy bối cảnh bốn năm sau phần một, Jack Reacher bất ngờ bị đổ oan là thủ phạm của một vụ giết người diễn ra cách đây 16 năm. Bị chính quyền truy đuổi gắt gao, anh quyết tâm tìm ra kẻ đã hại mình, để rồi phát hiện ra một âm mưu lớn nhắm vào lực lượng quân đội.
Đồng hành cùng Jack Reacher của Tom Cruise trong hành trình đi tìm công lý là Susan Turner. Nhân vật do người đẹp Cobie Smulders - nàng Maria Hill của tổ chức S.H.I.E.L.D. trong vũ trụ phim siêu anh hùng Marvel, thể hiện.

Xem phim Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back , Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back thuyết minh, Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back HD - Vietsub, Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back bản đẹp, Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back trọn bộ, Jack Reacher: Không Quay Đầu - Jack Reacher: Never Go Back phụ đề, Xem phim , thuyết minh, HD - Vietsub, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x