John Wick: Chapter 2 - 2017 (2017)

Nội dung phim

Năm 2014, John Wick bất ngờ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng những người yêu thích phim hành động. Phim kể về sát thủ John Wick (Keanu Reeves thủ vai) đã rửa tay gác kiếm nhưng buộc phải tái xuất giang hồ sau khi một tên du thủ du thực giết chết con chó của anh. Các pha hành động đẹp mắt với tiết tấu nhanh giúp phim đạt doanh thu gần 100 triệu USD trên toàn cầu.

Năm nay, câu chuyện về Wick được tiếp tục với John Wick: Chapter 2. Trong phần mới, John Wick nhận được lời đề nghị giúp một cộng sự cũ nắm quyền kiểm soát một tổ chức bí mật. Để làm điều này, Wick phải tới Rome (Italy) và đương đầu với những tên sát thủ nguy hiểm nhất thế giới. Trong Chapter 2, Keanu Reeves tái ngộ bạn diễn The Matrix là Laurence Fishburne.

Viết bình luận
Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons