Jurassic Park 3d (Công Viên Khủng Long 3D) (2013) (2013)

Nội dung phim

Nhượng quyền thương mại Jurassic Park là một loạt các sách, phim ảnh, truyện tranh, video, và các trò chơi video trung vào một nỗ lực tai hại để tạo ra một công viên chủ đề của khủng long nhân bản vô tính. Nó bắt đầu vào năm 1990 khi Universal Studios đã mua bản quyền cuốn tiểu thuyết của Michael Crichton trước khi nó được công bố.
Cuốn sách đã thành công, như là năm 1993 bộ phim thích ứng dẫn đến hai phần tiếp theo, mặc dù cuối cùng đã không được dựa trên một cuốn tiểu thuyết, như những bộ phim trước đó. Dương Các nhà phát triển phần mềm Phần mềm, BlueSky phần mềm, Sega of America và các trò chơi như khói đã có quyền phát triển các trò chơi video từ bộ phim năm 1993, và rất nhiều trò chơi đã được sản xuất.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons