Không Gian Bí Ẩn

Hubble 3D (2010)

Nội dung phim

Không Gian Bí Ẩn, Hubble 3D 2010

 Qua sức mạnh của IMAX 3D, Hubble sẽ cho phép những người xem phim đi qua các thiên hà xa xôi để khám phá sự hùng vĩ và những bí ẩn của vũ trụ và đi cùng những phi hành gia đi bộ trong không gian khi họ cố gắng thực hiện những nhiệm vụ khó khăn và quan trọng nhất trong lịch sử của NASA. 

 
Bộ phim cung cấp một cái nhìn đầy cảm hứng và độc đáo về Di sản của Kính viễn vọng Không gian Hubble (HST) và làm nổi bật tác động sâu sắc của nó đối với cách chúng ta ngắm nhìn vũ trụ và bản thân chúng ta. Hubble 3D là sản phẩm của IMAX và Warner Bros. Pictures phối hợp với Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA). Bộ phim được nhóm sản xuất phim ‘Space Station 3D’ sản xuất, dẫn đầu bởi nhà sản xuất / đạo diễn Toni Myers, và ‘Hubble 3D’ được phát hành độc quyền trên các rạp chiếu phim IMAX và IMAX 3D từ ngày 19 tháng 3 năm 2010.
Xem phim Không Gian Bí Ẩn Vietsub, Không Gian Bí Ẩn thuyết minh, Không Gian Bí Ẩn HD, Không Gian Bí Ẩn bản đẹp, Không Gian Bí Ẩn trọn bộ, Không Gian Bí Ẩn phụ đề, Xem phim Hubble 3D Vietsub, Hubble 3D thuyết minh, Hubble 3D HD, Hubble 3D bản đẹp, Hubble 3D trọn bộ, Hubble 3D phụ đề
[X]
[X]
Preroll x