Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000)

(2000)

Nội dung phim

Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000), 2000

Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000)

 

Một cuộc đấu súng vừa diễn ra trong một đêm giá lạnh tại khu vực phi quân sự trên bán đảo Triều Tiên. Khi làn khói súng tan đi, người ta đã phát hiện xác chết của hai người lính thuộc quân đội Bắc Hàn, cùng với một người lính Nam Hàn bị thương khá nghiêm trọng. Sự kiện này đe dọa đến an ninh của bán đảo, hoàn toàn có thể là ngòi nổ cho một cuộc chiến tàn khốc.

Để xoa dịu tình hình, hai bên đã cử ra đại diện của mình đến để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, không bên nào chịu nhận phần lỗi về phía mình và cuối cùng có hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau được dựng lên để giải thích về diễn biến của đêm hôm đó. Một cuộc điều tra đặc biệt đã được tiến hành gấp rút. Lần này, người được cử đến là nữ thiếu tá quốc tịch Thụy Sĩ Sophie (Lee Young Ae), một người thuộc nhóm điều tra trung lập.

Khi Sophie bắt đầu tiến sâu hơn vào cuộc điều tra, cô phát hiện ra rằng bốn người lính có mặt trong buổi tối định mệnh đó lại là những người bạn rất thân của nhau. Tuy nhiên, Sophie cứ băn khoăn mãi, vì nếu họ yêu thương nhau đến như vậy tại sao lại nỡ dùng súng đạn để giết nhau?

Một phim chiến tranh đặc sắc của đạo diễn nổi tiếng Park Chan Wook. Phim ẩn chứa một thông điệp đầy ý nghĩa về tình anh em giữa hai miền Nam – Bắc Triều.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Xem phim Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000) Vietsub, Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000) thuyết minh, Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000) HD, Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000) bản đẹp, Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000) trọn bộ, Khu Vực An Ninh Chung (JSA: Joint Security Area) (2000) phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x