Kỳ Tuyển Lựa - Draft Day - 2014 (2014)

Nội dung phim

 Bộ phim Kỳ Tuyển Lựa - Draft Day - 2014 nói về môn thể thao bóng đá và được lấy bói cảnh ngày lễ của NFL là liên đoàn bóng đá toàn quốc, người quản lý đội đống suy yếu nhất bấy giờ là Sonny Weaver ông có một cơ hội để cứu đội bóng của ông ở Cleveland vượt lên trên.

Ông ta rất đau buồn vì những vận động viên da kết hợp thành đội bóng và hợp tác bấy lâu nay và giờ đây ông phải tuyển chọn những người xuất sắc nhất còn một số ông sa thải và lấy theo sự yêu cầu cấp cao của ông như thế mới nâng cấp được đội bóng của ông và thay vào đó là hàng trăm những vận động viên tài năng trẻ và có thể chất vượt trội liệu ước mơ của ông có hoàn thành được đội bóng hay không mời các bạn đón xem phim.

Viết bình luận
Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons