Lãnh Chúa Hidetora (Ran) (1985) (1985)

Nội dung phim

Cùng với những Rashomon, Seven Samurai... Ran là một trong những tác phẩm nổi tiếng và hay nhất của đạo diễn huyền thoại Akira Kurosawa.

Bộ phim này được ông ấp ủ từ lâu nhưng chỉ đến khi những người hâm mộ ông như đạo diễn S.Stenberg và G.Lucas... giúp đỡ thì ông mới có kinh phí thực hiện.

Phim nói đến mối quan hệ quân thần(vua tôi), mối quan hệ cha con trong thời phong kiến. Cảnh phim dàn dựng cực kỳ hoành tráng. Tâm trạng nhân vật được đẩy lên đến đỉnh điểm trong những đoạn cao trào. Kurosawa đúng là bậc thầy trong việc dàn dựng phim chiến trận...

Akira Kurosawa đã kể lại vở bi kịch King Lear của Shakespeare thông qua nhân vật Samurai. Lãnh chúa Tatsuya Nakadia đã mang vương quốc đặt vào tay ba người con trai trẻ trung, nhiệt huyết với mong muốn được sống những ngày cuối đời yên ả. Nhưng bi kịch về lòng tham và cuộc đấu tranh giành quyền lực xảy ra không lâu sau đó, do chính hai đứa con không được thừa kế của ông kích động…

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons