Lãnh Địa Tối Cao (The Covenant) (2006)

(2006)

Nội dung phim

Lãnh Địa Tối Cao (The Covenant) (2006), 2006

Lãnh Địa Tối Cao (The Covenant) (2006)

 

Năm 1692, tại khu định cư Ipswich bang Massachusetts, các thành viên của 5 gia đình có những sức mạnh ma thuật khác thường đã lập thành một hội kín. Họ che dấu thân phận và khả năng siêu nhiên của mình để tránh khỏi sự truy sát của mọi người. Tuy nhiên, một gia đình nọ vì tham lam giành thêm quyền lực nên đã bị khai trừ khỏi hội. Nhiều năm trôi qua, tung tích về các dòng họ này dần biến mất khỏi cõi trần. Không một ai biết được con cháu của họ đang ở đâu và làm gì?
Tưởng chừng như phép thuật của họ đã không còn người kế thừa, nhưng nào ngờ hậu duệ của họ lại vẫn đang tồn tại quanh chúng ta sau khoảng thời gian hơn 300 năm dài. Họ chính là 4 nam sinh Caleb, Reid, Tyler và Pouge của Học viện Spencer. Nhóm bạn trẻ luôn muốn sử dụng sức mạnh của mình nhưng họ đành phải che giấu chúng để tránh bị phát hiện.
Tuy nhiên, dù có khéo che đậy đến mấy, họ cũng đã bị cảnh sát nghi ngờ sau một buổi tiệc đầy biến cố. Cùng lúc đó, 4 chàng trai phi thường còn tình cờ quen được một người bạn có hành tung kì lạ. Sau khi tìm hiểu, họ phát hiện rằng người bạn mới này hoàn toàn không đơn giản chút nào...

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x