Lửa Hận Tình Thù - 2012

Yellow Boots (2012)

https://phim4k.net

Nội dung phim

Lửa Hận Tình Thù - 2012, Yellow Boots 2012

Phim Lửa hận tình thù đang là bộ phim hot được chiếu trên SCTV - TodayTv. Phim là tác phẩm được giới phê bình đánh giá là bộ phim hấp dẫn nhất năm 2012. Phim với nội dung khá lạ đó là phim không đi theo hướng vốn là phong cách đặc trưng của Phim Hàn Quốc như tình yêu trai gái hay tình cảm gia đình. Phim xoáy sâu vào sự hận thù, gây oan và báo oán vốn thường thấy trong các phim Hong Kong.

Yun Hwa (Lee Yoo Ri) trở thành chị em với Yu Ra (Yoon Ah Jung) sau khi ba mẹ của hai người tái hôn với nhau. Tuy nhiên, giữa hai cô gái vẫn có một khoảng cách vô hình vì Yu Ra trót yêu đơn phương Yun Jae (Hyun Woo Sung) – bạn trai của Yun Hwa. Chính mối tình thầm lặng này càng làm quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng và làm sứt mẻ tình chị em đáng lý ra phải vô cùng tốt đẹp.

Mời các bạn cùng đón xem trọn bộ 108 tập phim lửa hận tình thù.

  • Yellow Boots
  • Xem phim Lửa Hận Tình Thù - 2012 Vietsub, Lửa Hận Tình Thù - 2012 thuyết minh, Lửa Hận Tình Thù - 2012 HD, Lửa Hận Tình Thù - 2012 bản đẹp, Lửa Hận Tình Thù - 2012 trọn bộ, Lửa Hận Tình Thù - 2012 phụ đề, Xem phim Yellow Boots Vietsub, Yellow Boots thuyết minh, Yellow Boots HD, Yellow Boots bản đẹp, Yellow Boots trọn bộ, Yellow Boots phụ đề
    [X]
    [X]
    Preroll x