Ma Cây
Xem phim

Phim Ma Cây Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

Evil Dead

91 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Fede Alvarez

Diễn viên: Jessica LucasShiloh Fernandez

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Thuyết Minh 2
  • 1-End
VIP VietSub
  • Full
O Vietsub
  • Full

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Ma Cây

Phim Ma Cây – Evil dead Full HD thuyết minh là bộ phim kinh dị nổi tiếng của đạo diễn Sam Raimi, ra mắt vào năm 1981. Với nội dung lôi cuốn và hấp dẫn, FilmDistrict quyết định thực hiện phiên bản “remake” tác phẩm này, nhưng sẽ có một vài thay đổi nho nhỏ. Nếu trong Evil dead 1981, nhân vật chính xuyên suốt là một chàng trai mang tên Ashley “Ash” J. Williams, thì “version 2013” lại là một cô gái được nhà sản xuất bật mí là Mia.
Với nội dung được làm lại từ một bộ phim kinh dị từ những năm 1981, bộ phim nói về một nhóm thanh niên rủ nhau vào rừng đi dã ngoại. Trong chuyến đi, họ tìm được một ngôi nhà nhỏ, u ám, và đầy bí ẩn, họ tiến sâu vào bên trong và tìm thấy một cuốn sách với tựa đề “Book of the Dead.” Và rồi tò mò dẫn đến việc họ mở trang sách đầu tiên cũng là chìa khóa để gọi những con quỷ nằm dưới lòng đất lâu năm trỗi dậy. Với lời nguyền của cuốn sách, chỉ có một người có quyền sống sót ra khỏi căn nhà, họ bắt đầu đáu tranh bằng mọi cách để sinh tồn.

Thu gọn...