Mojin: The Lost Legend - 2015 (2015)

Nội dung phim

Lấy chủ đề “phá giới”, tất cả các nhân vật đều toát lên vẻ quyết liệt, phá vỡ bức tường đen đáng sợ- ranh giới của cõi chết để trở về thế giới con người

Chia sẻ về vai diễn của mình, Thư Kỳ tỏ vẻ rất thích thú, cho rằng đây là một vai diễn đầy tính thách thức: “Chẳng phải để ý xấu hay đẹp, toàn thân nhếch nhác thế này càng dễ lăn lộn”. Bên cạnh đó, tạo hình với quân phục kiểu thập niên 60 của Angela Baby cũng khiến khán giả sửng sốt, bởi trước đó cô nàng luôn được biết đến với những vai diễn nữ tính.

Mojin: The Lost Legend được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng. Phim xoay quanh Hồ Bát Nhất – kẻ trộm mộ bậc thầy đã “rửa tay gác kiếm”, trở thành kẻ bán rong trên đất Mỹ. Một ngày nọ, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất – Đinh Tư Điềm, người đáng ra đã chết cách đó 20 năm nay lại đột ngột xuất hiện. Đằng sau bí ẩn đó là một sự thật kinh hoàng.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons