Một Đấu Một - 2017

Man To Man (2017)

Nội dung phim

Một Đấu Một - 2017, Man To Man 2017

Trong bộ phim Man to Man, khán giả sẽ theo dõi thế giới ngầm của những người làm nghề vệ sĩ cho những ngôi sao giải trí và những vướng mắc của người trong nghề. Vai diễn của  Park Hae Jin sẽ là một vệ sĩ chuyên nghiệp nhưng có thân thế bí ẩn. Khi ngôi sao điện ảnh Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) quyết định thuê anh, ông ta luôn cảm thấy người cận vệ này như một quả bom nổ chậm bên cạnh mình. Park Hae Jin vào vai Kim Seol Woo, một đặc vụ có vẻ ngoài bảnh bao và năng lực sắc bén. Anh ta sống và làm việc với tôn chỉ "Tôi không tin ai, thậm chí là chính mình".
Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Yeo Woon Kwang vào vai thân chủ ngang bướng, cơn ác mộng của những người làm nghề vệ sĩ. Kim Min Jung hoá thân thành cô gái tóc ngắn luôn giữ kín về thân thế. Cô ấy luôn miệng khen anh mình đẹp hơn hoa, điều này càng khiến khán giả thắc mắc cô gái bí ẩn này thân thiết với ngôi sao Woon Kwang hay chàng vệ sĩ bí hiểm Seol Woo.

  • Phim Bộ
  • Xem phim Một Đấu Một - 2017 Vietsub, Một Đấu Một - 2017 thuyết minh, Một Đấu Một - 2017 HD, Một Đấu Một - 2017 bản đẹp, Một Đấu Một - 2017 trọn bộ, Một Đấu Một - 2017 phụ đề, Xem phim Man To Man Vietsub, Man To Man thuyết minh, Man To Man HD, Man To Man bản đẹp, Man To Man trọn bộ, Man To Man phụ đề
    [X]
    [X]
    Preroll x