Ngày Đen Tối - 2016 (2016)

Bastille Day

Nội dung phim

Bộ phim với đầy đủ các chi tiết hoàn hảo của một phim hành động kịch tính: tấn công khủng bố, kẻ xấu đội lốt người tốt, thời hạn ngắn ngủi của vụ án cần phải phá… là một chọn lựa hợp lý cho khán giả mê phim hành động vào cuối tháng 5.2016 khi phim ra mắt.

Lấy bối cảnh chính tại Paris và London, BASTILLE DAY được quay liên tiếp trong vòng 9 tuần. Nhà biên kịch Andrew Baldwin muốn biến bộ phim thành một sự kết hợp giữa những tình huống hành động nghẹt thở của BOURNE và những nhân vật giàu hình tượng của FRANTIC và THE FRENCH CONNECTION. Việc chọn Paris hoa lệ làm bối cánh được đoàn làm phim lý giải vì muốn thay đổi suy nghĩ lối mòn của khán giả về thành phố mộng mơ này, “Trong phim, Paris sẽ hiện lên đầy gai góc, không như những gì mà chúng ta thường nghĩ đến, đó là cách chúng tôi bày tỏ tình yêu của mình với thành phố bên bờ song Seine này thông qua bộ phim” – nhà sản xuất David Kanter và Bard Dorros cho biết.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons