Ngày Độc Lập phần 2 - 2016 (2015)

Independence Day: Resurgence

Nội dung phim

20 năm trước, phim đã tạo nên tiếng vang lớn trên toàn thế giới với thể loại Sci-Fi, người ngoài hành tinh thôn tính trái đất, đem về doanh thu cho 20th Century Fox hơn 800 triệu đô la. Tiếp nối thành công đó, hãng phim quyết định bắt tay làm phần 2 sau nhiều năm chờ đợi của các fan hâm mộ. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày này năm sau, cụ thể là 24/6/2016.

Ở phần tiếp theo này, bộ phim sẽ có cốt truyện dựa vào phần 1 – nội dung xoay quanh cuộc xâm chiếm của người ngoài hành tinh tới cuộc sống loài người. 20 năm sau vụ tấn công ấy, con người đã gia nhập vào một hế thống phòng thủ toàn cầu với những công nghệ đặc biệt và tiên tiến nhất nhằm mục đích chống lại những cuộc xâm lược bất ngờ trong tương lai (khá giống với ý tưởng trong phim Ender's Game). Mới đây, đạo diễn Roland Emmerich đã tung ra thiết kế đồ họa chính thức của tên phim . Ông chia sẻ: Ý tưởng của clip được lấy từ những bộ phim về chiến tranh năm 1996. Thế giới sẽ là một khối gắn kết với nhau và thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta cùng góp sức để bảo vệ trái đất.

Rất tiếc là sẽ không còn sự góp mặt của Will Smith. Bộ phim lần này tiếp tục được đạo diễn bởi Roland Emmerich cùng dàn diễn viên nổi tiếng: Jeff Goldbum, Bill Pullman, Brent Spinder và Judd Hirsh – những người đã tạo nên hiện tượng vào năm 1996. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Jessie Usher – diễn viên của loạt phim truyền hình Survivor's Remorse và nam diễn viên người Singapore - Chin Han (The Dark Knight, Contagion và Restless).

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons