Người Đẹp Và Quái Vật Phần 1 (Beauty And The Beast Season 1) (2013)

(2013)

Nội dung phim

Người Đẹp Và Quái Vật Phần 1 (Beauty And The Beast Season 1) (2013), 2013

Người Đẹp Và Quái Vật Phần 1 (Beauty And The Beast Season 1) (2013) là một bộ phim truyền hình hành động kinh dị do Mỹ sản xuất.

Nội dung phim bắt đầu về nữ cảnh sát Catherine Chandler có quá khứ đẫm máu khi mà mẹ của cô bị bắn trước mặt mình bởi những tên sát nhân không rõ kẻ giật dây.

Cố gắng chạy thoát khỏi họng súng của bọn chúng, cô đã được một quái nhân sức mạnh kinh khủng cứu giúp. Các tập tiếp theo của bộ Phim Người Đẹp Và Quái Vật phần 1  sẽ cho chúng ta thấy thời gian trôi qua cô gái Catherine Chandler yếu đuối ngày nào bây giờ đã là viên cảnh sát điều tra tài giỏi, công việc chính của cô hằng ngày là điều tra và phá những vụ án rắc rối trong thành phố, thế nhưng cô vẫn âm thầm điều tra về kẻ đã thuê sát thủ giết mẹ mình và danh tính của quái nhân đã cứu mạng mình.

Về sau dần dần manh mối về người đàn ông sở hữu sức mạnh đó cũng hiện ra đó là Vincent Koslow bị nguyền rủa từ nhỏ. Cả hai cùng hợp tác và dành cho nhau tình cảm riêng cho mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Người Đẹp Và Quái Vật Phần 1 (Beauty And The Beast Season 1) (2013)

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x