Nhà Tuck Bất Tử (Tuck Everlasting) (2002) (2002)

Nội dung phim

Nhà Tuck Bất Tử (Tuck Everlasting) (2002)

 

 Ông Angus và bà Mae, cùng hai cậu con trai mới lớn Jesse và Miles đã tình cờ tìm thấy con suối của sự bất tử, và từ đó cả nhà đã sống mấy mươi năm rất dài cho đến ngày bí mật của họ được tiết lộ cho Winnie Foster. Gia đình của Winnie là chủ nhân khu rừng, và dĩ nhiên con suối đó cũng thuộc về họ. Là một cô bé thẳng thắn, nhưng cũng rất dễ cảm thông, Winnie đã trốn vào rừng vào cái ngày mà bố mẹ cô quyết định cho con gái vào học trường nội trú. Cô cứ chạy mãi cho đến khi phải dừng lại vì trông thấy một chàng trai dễ thương với đôi mắt ngời sáng, Jesse Tuck. Họ yêu mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế rồi, tận trong rừng sâu, tai nghe mắt thấy câu chuyện kì lạ đến không thể tin nổi của gia đình nhà Tuck, như mọi cô bé khác, Winnie chìm đắm vào bao suy tưởng và cả những mơ mộng của mình.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Nhà Tuck Bất Tử (Tuck Everlasting) (2002) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons