Nhập Cư
Xem phim

Phim Nhập Cư Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

The Immigrant

120 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: James Gray

Diễn viên: Jeremy RennerJoaquin PhoenixMarion Cotillard

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Nhập Cư

Phim Nhập Cư full hd việt sub 1920. Trong tìm kiếm một sự khởi đầu mới và giấc mơ Mỹ, Ewa Cybulski và em gái Magda đi thuyền đến New York từ quê hương Ba Lan của họ. Khi họ đến đảo Ellis, các bác sĩ phát hiện ra rằng Magda bị bệnh, và hai người phụ nữ được tách ra. Ewa được phát hành trên các đường phố trung bình của Manhattan trong khi em gái của cô được kiểm dịch. Một mình, không còn nơi để quay và tuyệt vọng để đoàn tụ với Magda, cô nhanh chóng rơi con mồi để Bruno, một người đàn ông quyến rũ nhưng độc ác người đưa cô và buộc cô hành nghề mại dâm. Và sau đó một ngày, Ewa gặp người anh em họ của Bruno, các nhà ảo thuật vui vẻ Orlando. Ông quét Ewa ra khỏi đôi chân của mình và nhanh chóng trở thành cơ hội duy nhất của mình để thoát khỏi cơn ác mộng trong đó cô thấy mình.
Nhập Cư online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim The Immigrant, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Thu gọn...