Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp - 2015

(2015)

Nội dung phim

Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp - 2015, 2015

Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp được coi là phần 2 của tác phẩm Nhật Kí Thăng Chức Của Đỗ Lạp Lạp. Nhân vật trung tâm vẫn là cô gái văn phòng lạc quan Lạp Lạp (Lâm Y Thần), cô không chỉ gặp khó khăn trong công việc mà còn phải đối mặt với chuyện tình cảm rối như tơ vò.

Người yêu lâu năm Vương Vĩ (Châu Du Dân) bị mắc chứng “cầu hôn chậm chạp”. Trong lúc Vương Vĩ còn do dự chưa cầu hôn thì bên cạnh Lạp Lạp xuất hiện người đàn ông thành công, lịch lãm Trần Phong (Trần Bách Lâm). Đứng giữa hai chàng trai, Lạp Lạp sẽ lựa chọn ra sao? Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp còn thu hút người xem bởi nội dung sát với thực tế cuộc sống, những câu chuyện tại chốn văn phòng và cuộc sống lo âu của những cô gái ở tuổi 33 như Lạp Lạp.

Xem phim Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp - 2015 Vietsub, Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp - 2015 thuyết minh, Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp - 2015 HD, Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp - 2015 bản đẹp, Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp - 2015 trọn bộ, Nhật Kí Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp - 2015 phụ đề, Xem phim Vietsub, thuyết minh, HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề
[X]
[X]
Preroll x