Những Chàng Trai Ngoan - 2016 (2016)

The Nice Guys

Nội dung phim

“Những Chàng Trai Ngoan – The Nice Guys” đạo diễn bởi Shane Black (đạo điễn phim Iron Man 3) với các diễn viên chính Russell Crowe (“Gladiator”, “Man of Steel”) từng đoạt giải Oscar và diễn viên Ryan Gosling (“Half Nelson’, “Drive”).

Dự án phim sẽ bắt đầu bấm máy vào mùa đông, và phim được sản xuất bởi Joel Silver (“Non-Stop,” “The Matrix” series, the “Sherlock Holmes” series).

“Những Chàng Trai Ngoan – The Nice Guys” lấy bối cảnh năm 1970 tại Los Angeles, khi mà thám tử tư đang gặp vận xui Holland March (Gosling) và Jackson Healy (Crowe) phải làm việc cùng nhau để phá vụ án một cô gái mất tích và cái chết dường như không liên quan của một ngôi sao khiêu dâm. Trong cuộc điều tra, họ đã khám phá ra một âm mưu bất ngờ mà đạt tới đỉnh vòng tròn quyền lực.

Viết bình luận

Phim4k.net - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh, xem phim không phải chờ đợi lâu. Vtube luôn cập nhật phim mới để để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, các thể loại phim tâm lý, tình cảm cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu khi xem phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Tắt Quảng Cáo [X]
Left ballons