Những Chàng Trai Ngoan - 2016

The Nice Guys (2016)

Nội dung phim

Những Chàng Trai Ngoan - 2016, The Nice Guys 2016

“Những Chàng Trai Ngoan – The Nice Guys” đạo diễn bởi Shane Black (đạo điễn phim Iron Man 3) với các diễn viên chính Russell Crowe (“Gladiator”, “Man of Steel”) từng đoạt giải Oscar và diễn viên Ryan Gosling (“Half Nelson’, “Drive”).

Dự án phim sẽ bắt đầu bấm máy vào mùa đông, và phim được sản xuất bởi Joel Silver (“Non-Stop,” “The Matrix” series, the “Sherlock Holmes” series).

“Những Chàng Trai Ngoan – The Nice Guys” lấy bối cảnh năm 1970 tại Los Angeles, khi mà thám tử tư đang gặp vận xui Holland March (Gosling) và Jackson Healy (Crowe) phải làm việc cùng nhau để phá vụ án một cô gái mất tích và cái chết dường như không liên quan của một ngôi sao khiêu dâm. Trong cuộc điều tra, họ đã khám phá ra một âm mưu bất ngờ mà đạt tới đỉnh vòng tròn quyền lực.

Xem phim Những Chàng Trai Ngoan - 2016 Vietsub, Những Chàng Trai Ngoan - 2016 thuyết minh, Những Chàng Trai Ngoan - 2016 HD, Những Chàng Trai Ngoan - 2016 bản đẹp, Những Chàng Trai Ngoan - 2016 trọn bộ, Những Chàng Trai Ngoan - 2016 phụ đề, Xem phim The Nice Guys Vietsub, The Nice Guys thuyết minh, The Nice Guys HD, The Nice Guys bản đẹp, The Nice Guys trọn bộ, The Nice Guys phụ đề
[X]
[X]
Preroll x