Những Chú Chim Giận Dữ - 2016

Angry Birds (2015)

Nội dung phim

Những Chú Chim Giận Dữ - 2016, Angry Birds 2015

Angry Birds - Những chú chim giận dữ, tựa game trứ danh của Rovio đã chính thức được Sony mua bản quyền để chuyển thể thành phim, với tựa đề là The Angry Birds Movie. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào mùa phim Hè 2016, cụ thể là ngày 20/5. Vậy khi chuyển thể thành phim liệu Những chú chim giận dữ có hay không? Câu trả lời chắc chắn là có, bởi nó được bảo chứng bởi 3 cái tên là Clay Kaytis, Fergal Reilly và Jon Vitti.

The Angry Birds Movie được đạo diễn bởi Clay Kaytis và Fergal Reilly. Clay Kaytis là từng chỉ đạo phần đồ họa của nhiều phim hoạt hình rất hay của Disney những năm gần đây, gồm có Wreck-it Ralph, Frozen, Tangled, Mulan, Bolt, Chicken Little, Tarzan, Hercules... Trong khi đó Fergal Reilly cũng từng phụ trách nghệ thuật nhiều phim rất hay khác là Hotel Transylvania, The Smurfs, Cloudy with a Chance of Meatballs, Open Season, Spider-Man 2, Stuart Little 2...

Phim Những Chú Chim Giận Dữ bắt đầu bằng cuộc sống yên bình và vui vẻ của những chú chim trong một hòn đảo. Ngay từ đầu trailer vang lên ca khúc Close To You của nhóm Carpenters với câu hát "Why do birds suddenly appear..." như vô cùng thích hợp cho bộ phim này, mang hàm ý cho câu hỏi "tụi chim này ở đâu chui ra vậy?"

Tiếp theo đó là bài nhạc Bad của Michael Jackson vang lên làm nền cho những trò nghịch ngợm quậy phá của lũ chim. Ví dụ khi cả bọn tâm sự với nhau, con chim màu đen nói "Mỗi lần tao thấy buồn là tao thường nổ tung". Rất hấp dẫn! Dĩ nhiên là trong phim cũng không thể thiếu sự góp mặt của bầy heo màu xanh lá cây và những khối thuốc nổ TNT.
 

  • Angry Birds
  • Xem phim Những Chú Chim Giận Dữ - 2016 Vietsub, Những Chú Chim Giận Dữ - 2016 thuyết minh, Những Chú Chim Giận Dữ - 2016 HD, Những Chú Chim Giận Dữ - 2016 bản đẹp, Những Chú Chim Giận Dữ - 2016 trọn bộ, Những Chú Chim Giận Dữ - 2016 phụ đề, Xem phim Angry Birds Vietsub, Angry Birds thuyết minh, Angry Birds HD, Angry Birds bản đẹp, Angry Birds trọn bộ, Angry Birds phụ đề
    [X]
    [X]
    Preroll x