Những Tay Đua Siêu Hạng
Xem phim

Phim Những Tay Đua Siêu Hạng Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

Dhoom

128 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Sanjay Gadhvi

Diễn viên: Abhishek BachchanJohn AbrahamUday Chopra

Thể loại: Phim Hành động

0/ 5 0 lượt

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Những Tay Đua Siêu Hạng

Một băng đảng của người đi xe đạp đứng đầu Kabir lạnh lùng và kiêu ngạo là trên một spree cướp ở Mumbai. Họ cướp cơ sở và sau đó zip đi vào siêu thể của họ. ACP Jai Dixit là trường hợp phụ trách và ông tuyển một thợ cơ khí xe đạp vụng về và tay đua tên là Ali để đuổi theo băng đảng trên một chiếc xe đạp và giúp Jai nab họ. Kabir chấp nhận thách thức, và kéo ra vụ cướp khác giữa một chức năng. Điều này gây ra Jai và Ali để gọi nó đi. Jai từ chức từ lực lượng cảnh sát và Ali quay trở lại với công việc hàng ngày của mình. Trong khi đó Kabir đã mất đi một trong những thành viên trong nhóm của mình và tuyển Ali cho công việc cuối cùng của họ ở Goa. Các hành động chuyển từ Mumbai giao thông tắc nghẽn đến Goa nắng cho cuộc thách cuối cùng giữa cảnh sát và bọn cướp.
Những Tay Đua Siêu Hạng online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim Dhoom, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Thu gọn...