Nơi Trái Tim Thuộc Về
Xem phim

Phim Nơi Trái Tim Thuộc Về Vietsub, Thuyết Minh bản Full HD | Phim4k net

Where the Heart Is

120 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Matt Williams

Diễn viên: Ashley JuddJames FrainNatalie Portman

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt

Chú ý : Phim4k.net là web xem phim 4k miễn phí nhanh nhất hiện nay. tập hợp toàn bộ phim hay nhất với chất lượng tốt nhất. Phim4k hoàn toàn được leech từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy có dấu hiện vi phạm bản quyền hay bất cứ vi phạm nào vui lòng liên hệ với admin qua email để được gỡ bỏ ngay lập tức

Nội dung phim

Nơi Trái Tim Thuộc Về

Bộ phim Nơi Trái Tim Thuộc Về Còn Có Ai Đó Yêu Thương Bạn kể về Novalee Nation, một cô gái mang thai 17 tuổi, từ bang Tennessee, người đã bỏ trốn tới California với bạn trai của cô. Khi họ dừng lại ở Oklahoma, bạn trai của cô từ bỏ cô. Kể từ khi Novalee chỉ có vài đô la, cô lặng lẽ vào làm một cửa hàng Wal-Mart. Cô sinh con một mình, thu hút sự chú ý của truyền thông, và cô lập một cuộc sống mới với sự giúp đỡ của những người bạn mới.
Where the Heart Is mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác. Sự thương cảm dâng trào trước tình cảnh đáng thương của Novalee. Sự ấm áp trước những sự giúp đỡ giành cho cô gái trẻ này. Và trên tất cả là sự lạc quan và tình yêu cuộc sống. Tất cả những điều đó được hòa quyện trong một bộ phim nhẹ nhàng, sâu lắng.
Nội dung giàu tính nhân văn của Where the Heart Is (Nơi trái tim thuộc về) chắc chắn sẽ khiến các khán giả trẻ có những xúc cảm tích cực và cảm nhận được nhiều thông điệp ý nghĩa.

Thu gọn...