Nữ Sát Thủ (Elektra) (2005)

(2005)

Nội dung phim

Nữ Sát Thủ (Elektra) (2005), 2005

Nữ Sát Thủ (Elektra) (2005)

 

Elektra (Jennifer Garner thủ vai) đã trải qua khoảng thời gian đầy thử thách: lúc còn nhỏ chứng kiến cha mẹ bị giết, bị thầy trục xuất khỏi trường võ thuật vì không chịu thoát mình ra khỏi tính bốc đồng. Elektra tìm đến thế giới đen tối để trốn tránh: trở thành một nữ sát thủ tàn bạo. Những nỗi ám ảnh của quá khứ đeo dai dẳng trong tâm trí của cô và để đấu tranh vượt qua nó quả không dễ chút nào, nhất là đối với một sát thủ như Elektra.

Trong một hợp đồng giết người, mục tiêu mà Elektra phải thủ tiêu là một người đàn ông góa vợ tên Mark Miller (Goran Visnjic thủ vai) đang ẩn trên một hòn đảo cùng đứa con gái 13 tuổi Abby (Kirsten Prout thủ vai) . Nhiệm vụ nằm trong tầm tay thế nhưng Elektra lại rơi vào sự xung đột với quá khứ. Cô lưỡng lự ngay từ khi gặp gương mặt của Abby, cô bé gợi nhớ hình ảnh tuổi thơ của Elektra. Cảnh hai cha con Miller sống trong một mái nhà làm trỗi dậy những ký ức về người cha khắc nghiệt của mình lúc còn sống. Rồi sau đó, trái tim của nữ sát thủ lại không thoát khỏi một tình yêu với Mark. Trước tình huống mà sự lựa chọn có thể đưa cuộc sống rẽ theo một trong hai hướng: Hồi sinh hoặc bị huỷ diệt, Elektra đã quyết tâm quay sang bảo vệ Mark và Abby khỏi sự bắt cóc và truy sát của bọn ác nhân kiểu ninja do Kirigi cử đến (Do cô bé Abby có tài võ nghệ bẩm sinh).

Nhóm The Hand (BànTay) gồm 5 tên giết người với sức mạnh ma thuật: Typhoid Mary (do Natassia Malthe thủ vai) - chỉ bằng cái chạm nhẹ trên đầu ngón tay là đủ làm chết người, Tattoo (Chris Ackerman thủ vai) với hình lũ quái thú xăm trên mình có thể bò ra khỏi mặt da, tên to con lực lưỡng Stone (Bob Sap thủ vai) - vũ khí sắc bén của Elektra bị gãy nát khi đâm vào người hắn, và tay võ thuật nhanh nhạy Kinkou (Edson Ribeiro thủ vai). Nhưng rõ ràng kẻ khó đối phó nhất dĩ nhiên là tên cầm đầu Kirigi (Will Yun Lee thủ vai), một cao thủ về kiếm thuật cộng kỹ thuật Kimagure tinh thông và tốc độ siêu nhanh mà cuối cùng Elektra phải đối mặt. Với tài võ nghệ kiệt xuất có được khi là đồ đệ của thầy mù thần thông quảng đại Stick (Terence Stamp thủ vai), Elektrva quyết thực hiện cho đến cùng trách nhiệm chính nghĩa do chính mình đặt ra: Bảo đảm an toàn tính mạng cho cha con Mark và Abby.

 

Mời các bạn đón xem bộ phim Nữ Sát Thủ (Elektra) (2005) Trọn bộ trên Kenhvideo.com và Kênh Phim HD Vtube.vn.

CHATBOX HỖ TRỢ THÀNH VIÊN
[X]
[X]
Preroll x